Chuyên khoa Tư vấn dinh dưỡng

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton luôn quan niệm rằng: “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời”. Vì vậy, triết lý “chăm sóc sức khỏe cho bạn bằng tình yêu thương và trách nhiệm” luôn được để cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở chất lượng dịch vụ cao cấp.

Trung tâm dinh dưỡng, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton được ra đời dựa trên tâm huyết của các y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu khám và tư vấn dinh dưỡng của khách hàng. Mục tiêu chính của chúng tôi là tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc các vấn đề về sức khoẻ cho trẻ, giúp trẻ có thể trạng tốt, khoẻ mạnh và thông minh, từ đó giúp trẻ có thể phòng ngừa bệnh.

Quý vị sẽ được dịch vụ tư vấn dinh dưỡng một cách cẩn trọng và chu đáo theo những phác đồ điều trị khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay do các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu với lòng yêu nghề, giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để với mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ là một trải nghiệm đặc biệt.

Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton, chúng tôi quy tụ các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, nơi mà bạn có thể được tư vấn và chia sẻ những kiến thức chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ dinh dưỡng từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi cung cấp cho bạn những nền tảng kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới về chăm sóc sức khoẻ. Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hamilton, bạn có cơ hội kết nối với các chuyên gia trước, trong và sau khi tư vấn”

Chúng tôi cam kết sẽ nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng nơi chúng tôi có mặt

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này bằng cam kết:

  • Đưa ra trách nhiệm về cộng đồng thành giá trị của phòng tư vấn.
  • Phát triển các giải pháp sáng kiến và linh hoạt trong hoạt động
  • Đưa ra những chuẩn mực, kiến thức mới về tư vấn dinh dưỡng
  • Sử dụng các sản phẩm tốt nhất vì lợi ích khách hàng
  • Khuyến khích tất cả cộng sự tham gia vào sứ mệnh của chúng tôi

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HAMILTON

Địa chỉ: Số 79 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094 6868 115

Email: info@cuocsongmoijsc.vn

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyên khoa

094 6868 115

Bình Luận