Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Luôn đặt những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao lên hàng đầu, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám Đa khoa quốc tế Hamilton là địa chỉ tin cậy mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sợ tận tình của đội ngủ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

           ♦♦♦ Giới thiệu về khoa.

Ngay từ khi mới đưa vào hoạt động, khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng Khám đa khoa Quốc tế Hamilton đã luôn đề ra mục tiêu quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và hiệu quả nhất về các vấn đề tai – mũi – họng. Trên cơ sở chú trọng đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên sâu tiên tiến và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa Tai – Mũi – Họng không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân mà còn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả. 

            ♦♦♦ Chức năng, nhiệm vụ

Nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.
Nhận thấy tầm quan trọng của Tai - Mũi - Họng đối với sức khỏe, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton thực hiện chuyên khám, điều trị các bệnh lý như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa cấp và mạn tính..
 • Khám điều trị các bệnh về mũi như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
 • Các bệnh lý về họng – thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,…
 • Phối hợp với các khoa chuyên sâu khác để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan.

♦♦♦ Các dịch vụ chuyên khoa

Các dịch vụ chuyên khoa tại Khoa Tai – Mũi - Họng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hamilton:

 • Chẩn đoán và điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng cho trẻ em.
 • Lấy dị vật ở tai, mũi, họng.
 • Phát hiện và điều trị bệnh lý như viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, điều trị mất thính lực, các bệnh về hầu họng, thanh quản.
 • Phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùng Tai – Mũi – Họng.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý như viêm mũi cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyps mũi, và phẫu thuật nội soi mũi xoang (nghẹt mũi, lệch vách ngăn, dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, đau đầu do xoang… )
 • Tầm soát sớm và điều trị ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp, tuyến cận giáp.

 

           ♦♦♦ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

 • Khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám là sơ cở y tế uy tín quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao, dàu dặn dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau thuộc chuyên khoa Tai – Mũi – Họng
 • Với đội ngũ y bác sỹ luôn lấy chữ “tâm” làm đầu, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị.

 

           ♦♦♦ Cơ sở vật chất trang thiết bị.

 • Khoa Tai -Mũi – Họng của phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy hammer nạo VA, ống F250 F400 phục vụ mổ tai, dao điện sóng cao tần cắt amidan…
 • Tại phòng khám của khoa, các bác sĩ sẽ kết hợp dùng nội soi cứng và mềm để đạt được chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm. Các thiết bị nội soi được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân, đạt tiêu chuẩn do Sở y tế quy định. Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Khi bệnh nhân cần phẫu thuật hoặc thủ thuật, phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ có thể đáp ứng mọi nhu cầu điều trị.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa quốc tế Hamilton là một địa chỉ y tế chất lượng, uy tín và thân thiện. Đây là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và điều trị bệnh với kỹ thuật cao nhằm mang tới cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, tiện nghi, thoải mái. Với phương châm đặt sức khỏe người bệnh, y đức lên hàng đầu, Khoa Tai - Mũi - Họng của phòng khám luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, ứng dụng kĩ thuật trị liệu tiên tiến chắc chắn sẽ đem đến sự hoàn hảo về dịch vụ y tế chất lượng cao và sự yên tâm, hài lòng cho người bệnh.

 

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch khám, xin vui lòng liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HAMILTON

Địa chỉ: Số 79 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094 6868 115

Email: info@cuocsongmoijsc.vn

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyên khoa

094 6868 115

Bình Luận