Chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Với phương châm: “Nụ cười là điểm bắt đầu của yêu thương”, Phòng khám đa khoa quốc tế Hamilton tin rằng: “nụ cười chính là một trong những ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện và là chìa khóa tạo nên sự thành công”. Luôn mong muốn đem đến sự tự tin, trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của Phòng khám đã ra đời cung cấp những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

 

♦♦♦ Chức năng nhiệm vụ

Đúng như tên gọi, hoạt động của khoa Răng - Hàm - Mặt liên quan đến công tác khám và điều trị những bệnh lý về răng miệng, hàm mặt. Các chức năng và nhiệm vụ cụ thể của khoa như sau:

  • Tiếp nhận thăm khám, chữa trị tất cả bệnh lý liên quan đến Răng – Hàm – Mặt ở mọi lứa tuổi.

  • Phẫu thuật Răng - Hàm - Mặt cho nhiều đối tượng khác nhau.
  • Liên kết với các đoàn chuyên gia nước ngoài để đào tạo nghiệp vụ, nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác về điều trị, phẫu thuật Răng – Hàm – Mặt, nhằm kịp thời cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất.

♦♦♦ Đa dạng dịch vụ chuyên khoa đỉnh cao

Tại phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton, chúng tôi không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt có thể thực hiện tốt tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Nha khoa tổng quát – Phát hiện và điều trị các bệnh lý Răng – Hàm – Mặt như:

 - Các bệnh lý răng miệng ở trẻ em (sâu răng, điều trị tủy răng sữa, viêm lợi, hội miệng)

 - Bệnh lý sâu răng, hàn răng, bệnh lý tủy răng, bệnh vùng cuống răng, bệnh niêm mạc miệng.

 - Các bệnh về lợi (Viêm lợi, lấy cao răng, viêm quanh răng, hôi miệng)

 - Cấy ghép răng nướu (cấy ghép răng bằng Implant, ghép xương hàm, nâng xoang hàm, ghép nướu)

 - Tiểu phẫu thuật trong miệng (nhổ răng, phẫu thuật cắt nang chân răng, phẫu thuật răng ngầm trong xương)

 - Phục hình (phục hình tháo lắp hàm, phục hình cố định cầu răng, chụp răng)

 - Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt

 

Nha khoa thẩm mỹ

 - Tẩy trắng răng.

 - Phục hình thẩm mỹ (Bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ veneer 3D, miếng dán sứ siêu mỏng).

 - Nắn chỉnh răng (nắn chỉnh răng bằng mắc cài titan, mắc cài sứ, mắc cài composite, mắc cài invisalign).

 - Đắp răng thẩm mỹ (đắp răng khểnh, đắp khe thưa, đắp composite).

 - Gắn kim cương trang trí.

 - Phẫu thuật đường cười hở lợi.

 - Phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ, tụt lợi

 

Nha khoa dự phòng

 - Chăm sóc răng toàn diện

 - Chăm sóc răng cho trẻ

 - Chăm sóc răng cho người lớn tuổi

 

♦♦♦ Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% ở nước ngoài

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội tại Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt mà rất ít địa chỉ nào thể vượt qua được. Nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng, hàm, mặt tốt nhất với khách hàng, phòng khám đã nhập khẩu trực tiếp rất nhiều trang bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín thế giới như:

  • Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright xuất xứ Châu Âu
  • Hệ thống ghế máy nha khoa cao cấp Anthos của Ý
  • Đèn hàn quang trùng hợp Litex của Mỹ
  • Máy X – Quang kỹ thuật số RSV của Pháp
  • Máy nội soi răng Hàn Quốc

Kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại mô phỏng 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM… sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

 

♦♦♦ Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Không chỉ đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ, dịch vụ nha khoa đa dạng, chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt còn đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Mỗi khách hàng được khám và điều trị với một bộ dụng cụ riêng, đã được vệ sinh và vô trùng.

 

Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng cụ, vô trùng tay khoan, vô trùng ghế máy… Tất cả không nhằm mục đích gì khác ngoài việc bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

♦♦♦ Đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Chuyện khoa Răng – Hàm – Mặt của phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ  bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng chuẩn theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton còn quy tụ đội ngũ điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

 

Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải máu và hài long khi thực hiện bất kì dịch vụ nha khoa nào tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hamilton.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CHUYÊN KHOA RĂNG – HÀM – MẶT – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HAMILTON

Địa chỉ: Số 79 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094 6868 115

Email: info@cuocsongmoijsc.vn

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyên khoa

094 6868 115

Bình Luận